Nhện sói 4
Nhện,Tin tức

Vòng đời của nhện sói

Vòng đời của nhện sói
5 (100%) 1 vote

Vòng đời và sinh sản

Sự giao phối của nhện sói là việc nguy hiểm, bởi vì những con đực có thể bị giết và bị tiêu thụ, bởi con cái ngay sau khi giao phối. Tuy hiên, những con đực thường sống sót để tiếp tục giao phối vào những lần sau. Nhện sói thường chỉ phô bày hành vi chăm sóc của bố mẹ. Những con cái mang trứng của chúng theo bên người. Khi trứng nở, những con non sẽ ở lại bên cạnh mẹ của chúng thêm 2 tuần trước khi ngao du ra thế giới bên ngoài.

Trứng

Sau khi giao phối, những con nhện sói cái tìm kiếm một nơi yên tĩnh, kín đáo để đẻ trứng. Con cái đẻ khoảng 100 trứng hoặc nhiều hơn, chúng bọc trứng vào những cái kén tơ. Nhện sói bảo vệ trứng của chúng rất tốt và, không như những loài nhện khác- treo trứng lên mạng nhện, chúng mang trứng theo bên mình- ở bộ phận nhả tơ trên cơ thể

Con non

Khi trứng nở, những con nhện sói cái xé bọc trứng để giải thoát những con non ra ngoài. Con non sau khi thoát ra sẽ được ủ ấm bằng cơ thể và chân mẹ của chúng, nơi chúng luôn được bảo vệ. Chúng ở đó cùng con mẹ khoảng 2 tuần, sau đó chúng phân tán mỗi đứa một nơi. Lúc này, chúng đã sẵn sàng để bắt đầu một cuộc sống cho riêng mình.

con trưởng thành

Sau khi qua hết tất cả những điểm phát triển, con non trở thành con trưởng thành thật sự, bắt đầu vòng đời sinh sản mới

Tin tức khác