Moto-blowering tiêu diệt ruồi
Dịch vụ Diệt côn trùng Đà Nẵng - Hội An

Kiểm soát ruồi diệt ruồi tận gốc

Kiểm soát ruồi diệt ruồi tận gốc
5 (100%) 470 votes

NƠI Ở VÀ NƠI KINH DOANH CỦA BẠN GẶP VẤN ĐỀ VỀ RUỒI, HÃY GỌI NGAY NANO VINA SỐ 0903 75 95 96  ĐỂ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ruồi được nhìn nhận như một dấu hiệu của vệ sinh kém. Ruồi là trung gian truyền nhiễm bệnh vì chúng ăn rác thải, xác động vật, phân người và động vật. Vì vậy việc kiểm soát ruồi diet ruoi- diệt ruồi tận gốc là việc chúng ta nên làm để bảo vệ môi trường sống, phòng chống các bệnh truyền nhiễm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ những người thân yêu đồng thời bảo vệ danh tiếng của doanh nghiệp.

1. KHẢO SÁT

Theo lịch đã hẹn trước, các chuyên gia NaVi Man sẽ tiến hành khảo sát toàn bộ khu vực đang gặp vấn đề, xác định chuyên nghiệp và chính xác nơi Ruồi thường trú ẩn, hoạt động và đẻ trứng. Kiểm tra và đánh giá toàn diện mức độ phá hoại của Ruồi nhằm đảm bảo thông tin đầy đủ để xây dựng chương trình kiểm soát ruồi diệt ruồi hiệu quả.

2. CHƯƠNG TRÌNH XỬ LÝ

Trên cơ sở khảo sát và những hình ảnh thực tế tại hiện trường, Nano Vina Pest control đề xuất chương trình xử lý và hiệu quả dự kiến. Chương trình bảo vệ tùy chỉnh đưa ra cho từng đối tượng khách hàng, quy mô, và từng khu vực khác nhau, bao gồm:

      a. PHƯƠNG PHÁP

  • Misting ULV (phun sương không gian dung tích cực mịn), Motor Blowering (Phun cao áp khoác vai),…: nhằm tiêu diệt nhanh lượng Ruồi đang hiện hữu, bảo vệ tức thời
  • Residual Spraying (Phun tồn lưu): Nhằm đảm bảo hiệu quả lâu dài, bảo vệ bạn trong tương lai
  • Đặt bả: Nhằm thu hút và tiêu diệt ruồi hiện có
  • Đặt bẫy: Sử dụng đèn bẫy ruồi để tiêu diệt ruồi đang hiện hữu

     b. HÓA CHẤT

  • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ những công ty sản xuất hóa chất uy tín trên thế giới: BASF, SYNGENTA, BAYER, NOVARTIS, SUMITOMO…như: AbatePermecide 50EC, Brightan 10SC, Zyrox, Pesguard FC 161,… 
  • Cung cấp đầy đủ thông tin phân tích hiệu lực sử dụng (từ các chuyên gia nghiên cứu), hướng dẫn an toàn hóa chất. Lựa chọn nằm trong tầm tay Quý khách
  • Có giấy phép lưu hành và sử dụng của Bộ Y tếPhun knock out diệt ruồi

3. SAU KHI THỎA THUẬN VÀ KÝ HỢP ĐỒNG

Nano Vina Pest Control sẽ cung cấp dịch vụ xử lý theo hợp đồng, bao gồm: máy móc, thiết bị, hóa chất, nhân lực. Đồng thời, những NaVi Man sẽ thường xuyên kiểm tra hiệu quả thực hiện, đảm bảo việc kiểm soát và diệt Ruồi hiệu quả.

4. HẬU MÃI

Bên cạnh dịch vụ xử lý, Nano Vina gửi tặng Quý khách những Tư vấn miễn phí nhằm giải quyết triệt để những nguồn phát sinh Ruồi, những giải pháp mà Quý khách có thể tự thực hiện và theo dõi thường xuyên; đảm bảo hiệu quả kiểm soát lâu dài và đạt kết quả cao. Đồng thời tiết kiệm chi phí xử lý và giúp Quý khách chủ động trong việc kiểm soát và diệt Ruồi hiệu quả.

5. HỢP TÁC DÀI LÂU

Sau lần xử lý đầu tiên, Ruồi đã biến mất. Nhưng để đảm bảo chúng không quay trở lại, hãy để Nano Vina trở thành Bạn đồng hành của Quý khách. Thực hiện dịch vụ định kỳ, tạo “Vành đai an toàn“, giúp Quý khách không còn đau đầu vì Ruồi.

Lựa chọn chương trình bảo vệ tùy chỉnh của Nano Vina, bạn đã chọn một chương trình xây dựng dựa trên những nhu cầu thiết yếu của bạn.

Chuyên gia NaVi Man – đập tan nỗi lo của bạn!

Tin tức khác