Lắp đặt TRBS kiểm soát Chuột
Dịch vụ Diệt côn trùng Đà Nẵng - Hội An

Kiểm soát chuột diệt chuột tận gốc

Kiểm soát chuột diệt chuột tận gốc
5 (99.89%) 371 votes

NƠI Ở VÀ NƠI LÀM VIỆC CỦA BẠN BỊ CHUỘT PHÁ HOẠI, HÃY GỌI NGAY CHO NANO VINA  SỐ 0903 75 95 96/ 0911 297 199 ĐỂ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

1. KHẢO SÁT

Theo lịch đã hẹn trước, Các chuyên gia NaVi Man sẽ tiến hành khảo sát toàn bộ khu vực đang gặp vấn đề, xác định chuyên nghiệp và chính xác nơi trú ngụ; ẩn nấp  và phạm vi hoạt động của chuột. Kiểm tra và đánh giá toàn diện mức độ phá hoại của chuột nhằm đảm bảo thu thập thông tin đầy đủ để xây dựng chương trình kiểm soát chuột diệt chuột hiệu quả.

Khảo sát diệt Chuột

Khảo sát diệt Chuột

Khảo sát diệt Chuột

Khảo sát diệt Chuột

2. CHƯƠNG TRÌNH XỬ LÝ

Trên cơ sở kết quả của cuộc khảo sát, Nano Vina Pest Control sẽ đưa ra chương trình kiểm soát chuột và diệt chuột tận gốc cùng với hiệu quả dự kiến. Chương trình kiểm soát chuột của chúng tôi không chỉ bao gồm ở việc tiêu diệt quần thể chuột hiện hữu, hơn thế nữa, chúng tôi còn xây dựng cả một chiến thuật phòng ngừa và ngăn chặn sự tấn công trở lại của chuột trong tương lai. Chương trình kiểm soát chuột diệt chuột hiệu quả của chúng tôi là chương trình bảo vệ tùy chỉnh cho từng đối tượng khách hàng, quy mô và từng khu vực khác nhau, bao gồm:

      a. PHƯƠNG PHÁP

  • Đặt bẫy: tùy thuộc vào tình hình thực tế tại từng thời điểm, loài chuột đang quấy phá mà các loại bẫy cơ; bẫy keo; bẫy lồng sẽ được luân phiên sử dụng nhằm tăng hiệu quả diệt chuột.
  • Đánh bả: dựa vào kết cấu xây dựng của tòa nhà, mức độ phá hoại hiện tại mà chúng tôi xây dựng hàng rào bả tiêu diệt chuột hiệu quả. Tất cả bả đều được đặt bên trong các trạm bả có khóa cùng với bảng cảnh báo nhằm đảm bảo an toàn cho người và vật nuôi xung quanh, tránh để các tình trạng đáng tiếc xảy ra. Vì thế, bả có thể sử dụng ngay cả những khu vực có sự hiện diện của người, trẻ em hay thú cưng.
  • Không chỉ sử dụng kết hợp giữa bẫy và bả để tiêu diệt nhanh quần thể chuột đang quấy phá tại cơ sở của mình, chúng tôi còn đưa ra các tư vấn giải pháp về vấn đề vệ sinh, sửa chữa kết cấu phần cứng cho quý vị nhằm ngăn chặn và phòng ngừa sự tấn công trở lại của chuột trong tương lai.
    • Bằng kiến thức chuyên gia của mình, chúng tôi hiểu rất rõ về các giác quan của chuột cũng như khả năng vận động, tập tính sinh học, đặc điểm sinh sản và đặc điểm phân bố của chúng nên việc tiêu diệt chuột tận gốc không còn là vấn đề với chúng tôi nữa!

      b. HÓA CHẤT

Lắp đặt TRBS kiểm soát Chuột

3. SAU KHI KÝ HỢP ĐỒNG

Nano Vina Pest Control sẽ cung cấp dịch vụ xử lý theo hợp đồng bao gồm: máy móc, thiết bị, hóa chất, nhân lực. Đồng thời, các chuyên gia NaVi Man sẽ thường xuyên kiểm tra hiệu quả thực hiện nhằm đảm bảo việc kiểm soát chuột và diệt chuột tận gốc.

4. HẬU MÃI

Bên cạnh dịch vụ xử lý định kỳ như thỏa thuận, Nano Vina Pest Control gửi tặng Quý khách những Tư vấn miễn phí về giải pháp nhằm giải quyết triệt để chuột hiện có và phát sinh, đảm bảo hiệu quả kiểm soát lâu dài và đạt kết quả cao. Đồng thời tiết kiệm chi phí xử lý, giúp Quý khách chủ động trong việc kiểm soát  chuột và diệt chuột hiệu quả trong tương lai.

5. HỢP TÁC DÀI LÂU

Sau chu kỳ xử lý đầu tiên, chuột đã biến mất. Nhưng để đảm bảo chúng không quay trở lại, hãy để Nano Vina Pest Control trở thành Bạn đồng hành của Quý khách. Nano Vina Pest Control sẽ thực hiện dịch vụ định kỳ, tạo ” Vành đai an toàn“,  giúp quý khách không còn bị chuột làm phiền nữa!

Lựa chọn chương trình bảo vệ tùy chỉnh của Nano Vina, bạn đã chọn một chương trình xây dựng dựa trên những nhu cầu thiết yếu của bạn.

Chuyên gia NaVi Man, đập tan nỗi lo của bạn!

 

Tin tức khác