Diệt Mối Tận Gốc
Dịch vụ Diệt côn trùng Đà Nẵng - Hội An

Kiểm soát mối diệt Mối tận gốc

Kiểm soát mối diệt Mối tận gốc
5 (100%) 463 votes

NƠI Ở VÀ KINH DOANH CỦA BẠN ĐANG BỊ MỐI TẤN CÔNG, GỌI NGAY ĐỂ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỄN PHÍ VỚI NANO VINA.

1. Khảo sát

Theo lịch hẹn, nhân viên của chúng tôi, những NaVi Man sẽ tiến hành khảo sát toàn diện khu vực bạn đang gặp vấn đề, xác định nơi ẩn nấp đường đi, các khu vực bị Mối tấn công phá hoại  cũng như những nơi chúng thường hoạt động.

2. Chương trình xử lý

Trên cơ sở khảo sát và những hình ảnh thực tế tại hiện trường, Nano Vina sẽ tiến hành đưa ra chương trình xử lý hiệu quả dự kiến. Chương trình đưa ra là chương trình bảo vệ tùy chỉnh cho từng đối tượng khách hàng, quy mô và khu vực khác nhau. Cụ thể:

      a. Phương pháp  

  • Xử lý hóa chất: Nhằm tiêu diệt nhanh và xử lý bề mặt ở những khu vực nhiễm nặng
  • Đặt trạm : bỏ bả… Nhằm tiêu diệt hoàn toàn tổ mối

       b. Hóa chất

  • Chúng tôi dùng trạm bả theo công nghệ uy tín và có tiếng trên thế giới: Nhật, Mỹ….
  • Cung cấp đầy đủ thông tin Phân tích hiệu lực và an toàn sử dụng
  • Có Giấy phép lưu hành của Bộ Y tế, an toàn cho sức khỏe

3. Sau khi ký hợp đồng

Nano Vina sẽ cung cấp dịch vụ xử lý theo hợp đồng, bao gồm: Máy móc, thiết bị, nhân lực. Đồng thời những NaVi Man sẽ thường xuyên kiểm tra hiệu quả thực hiện đảm bảo việc kiểm soát và Diệt Mối tận gốc, Diệt Mối Chúa hoàn toàn.

4. Hậu mãi

Đặc biệt, Nano Vina gửi tặng Quý Khách hàng những Tư vấn miễn phí nhằm giải quyết triệt để vấn đề hiện có và ngăn ngừa trong tương lai; đảm bảo hiệu quả kiểm soát lâu dài, đạt kết quả cao. Đồng thời tiết kiệm chi phí xử lý, giúp Quý khách chủ động trong việc kiểm soát và diệt mối hiệu quả.

5. Hợp tác dài lâu

Sau khi xử lý, Mối đã biến mất. Nhưng để đảm bảo chúng không quay trở lại, hãy để Nano Vina trở thành Bạn Đồng Hành của Quý khách. Nano Vina sẽ thực hiện dịch vụ định kỳ, tạo” Vành đai an toàn”, giúp cho khu vực của Quý khách không còn nỗi lo về Mối.

Lụa chọn chương trình bảo vệ tùy chỉnh của Nano Vina, bạn đã chọn một chương trình xây dựng dựa trên nhu cầu thiết yếu của bạn.

CHUYÊN GIA NAVI MAN ĐẬP TAN NỖI LO CỦA BẠN!!!

Tin tức khác