Mối 1
Dịch vụ Diệt côn trùng Đà Nẵng - Hội An

Kiểm soát Mối diệt Mối tận gốc – Dịch vụ Diệt Mối uy tín tại Đà Nẵng

Kiểm soát Mối diệt Mối tận gốc – Dịch vụ Diệt Mối uy tín tại Đà Nẵng
5 (100%) 463 votes

NƠI Ở VÀ KINH DOANH CỦA BẠN ĐANG BỊ MỐI TẤN CÔNG, GỌI NGAY 0911 297 199/ 0903 75 95 96 ĐỂ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỄN PHÍ VỚI NANO VINA VÀ LÊN CHƯƠNG TRÌNH TIÊU DIỆT MỐI TẬN GỐC

1. KHẢO SÁT

Theo lịch hẹn, nhân viên của chúng tôi, những NaVi Man sẽ tiến hành khảo sát toàn diện khu vực đang bị mối tấn công và phá hoại nhằm xác định chính xác Loài Mối, nơi ẩn nấp, đường đi và những khu vực mối thường hoạt động.

2. CHƯƠNG TRÌNH XỬ LÝ

Trên cơ sở khảo sát và những hình ảnh thực tế tại hiện trường, Nano Vina sẽ tiến hành đưa ra chương trình xử lý và hiệu quả dự kiến. Chương trình đưa ra là chương trình bảo vệ tùy chỉnh cho từng đối tượng khách hàng, quy mô và khu vực khác nhau nhưng vẫ n đảm bảo diệt mối tận gốc và là cách diệt mối phù hợp nhất với tình huống của bạn. Cụ thể:

      A. PHƯƠNG PHÁP

Việc lựa chọn phương pháp kiểm soát Mối tối ưu, cách diệt mối hiệu quả phụ thuộc vào  nhiều yếu tố bao gồm: Loài Mối đang phá hoại, mức độ nhiễm và kết cấu xây dựng của tòa nhà, kinh phí của khách hàng và giá trị tài sản đang bị Mối tấn công.

 • Phương pháp truyền thống: Xử lý bằng hóa chất nhằm tiêu diệt nhanh và xử lý bề mặt ở những khu vực đang bị nhiễm nặng, đôi khi phải khoan và phá nền nhà nhưng không thể tiêu diệt được hoàn toàn tổ mối do không tiêu diệt được mối chúa. Phương pháp này rẻ tiền, nhanh chóng tuy nhiên hiệu quả không cao, khả năng mối tái nhiễm rất lớn.
  Mối 2
 • Phương pháp hiện đại: Sử dụng công nghệ Bẫy Bả
  Nếu phương pháp xử lý mối truyền thống thường sử dụng một lượng hóa chất bơm, phun vào nền đất dẫn đến nhiều hệ quả không tốt đến môi trường và sức khỏe con người thì với phương pháp Bẫy Bả, việc kiểm soát mối trở nên an toàn, thân thiện với con người và môi trường do chỉ sử dụng một lượng nhỏ hoạt chất sinh học. Đây được xem là cách diệt mối hiệu quả nhất hiện nay.
  Mối là côn trùng xã hội cùng chia sẻ, trao đổi thức ăn. Chúng lớn lên nhờ quá trình lột xác. Phương pháp bả mối dựa vào các đặc tính tự nhiên này của mối. Hoạt chất trong bả thuộc nhóm điều hòa sinh trưởng, ức hế quá trình lột xác của côn trùng. Với cơ chế tác động chậm, hoạt chất được lan truyền cho toàn bộ các cá thể trong tổ thông qua quá trình trao đổi thức ăn. Khi hoạt chất có tác dụng, mối thợ chết do không thể lột xác. Khi mối chết với số lượng lớn, hoạt động của tổ bị suy giảm và cuối cùng cả tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn. Cách diệt mối này không những thân thiện với con người và môi trường mà còn đảm bảo được cả tổ mối bị triệt tiêu – diệt tận gốc tổ mối do tiêu diệt được luôn cả Mối Chúa.
  Mối resize

       B. HÓA CHẤT

 • Chúng tôi dùng trạm bả theo công nghệ tiên tiến và có uy tín trên thế giới đến từ Mỹ, Nhật…
 • Cung cấp đầy đủ thông tin Phân tích hiệu lực và an toàn sử dụng.
 • Có Giấy phép lưu hành của Bộ Y tế, an toàn cho sức khỏe.

3. SAU KHI KÝ HỢP ĐỒNG

Nano Vina sẽ cung cấp dịch vụ xử lý theo hợp đồng, bao gồm: Trang thiết bị máy móc, nhân lực, hóa chất. Đồng thời những NaVi Man sẽ thường xuyên kiểm tra hiệu quả thực hiện đảm bảo việc kiểm soát và Diệt Mối tận gốc, Diệt tổ Mối hoàn toàn và tiêu diệt được Mối Chúa.

4. HẬU MÃI

Đặc biệt, Nano Vina gửi tặng Quý Khách hàng những Tư vấn miễn phí nhằm giải quyết triệt để vấn đề hiện có và ngăn ngừa tái nhiễm trong tương lai; đảm bảo hiệu quả kiểm soát lâu dài, đạt kết quả cao. Đồng thời tiết kiệm chi phí xử lý, giúp Quý khách chủ động hơn trong việc kiểm soát và diệt mối hiệu quả.

5. HỢP TÁC DÀI LÂU

Sau khi xử lý, Mối đã biến mất. Nhưng để đảm bảo chúng không quay trở lại, hãy để Nano Vina trở thành Bạn Đồng Hành của Quý khách. Nano Vina sẽ thực hiện dịch vụ định kỳ, tạo” Vành đai an toàn”, giúp cho khu vực của Quý khách không còn nỗi lo về Mối.

Lựa chọn chương trình bảo vệ tùy chỉnh của Nano Vina, bạn đã chọn một chương trình xây dựng dựa trên nhu cầu thiết yếu của bạn.

CHUYÊN GIA NAVI MAN – ĐẬP TAN NỖI LO CỦA BẠN!!!

Tin tức khác