Dịch vụ Diệt côn trùng Đà Nẵng - Hội An

Kiểm soát gián diệt gián tận gốc

Kiểm soát gián diệt gián tận gốc
5 (100%) 323 votes

NƠI Ở, CƠ SỞ SẢN XUẤT HAY NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN CỦA BẠN ĐANG GẶP VẤN ĐỀ VỀ GIÁN, GỌI NGAY NANO VINA 0903 75 95 96/ 0911 297 199 ĐỂ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỄN PHÍ

1.  KHẢO SÁT

Theo lịch hẹn trước, các chuyên gia NaVi Man sẽ tiến hành khảo sát toàn diện khu vực đang gặp vấn đề, xác định chuyên nghiệp và chính xác nơi Gián thường trú ẩn, phạm vi hoạt động và đẻ trứng của chúng. Kiểm tra và đánh giá toàn diện mức độ phá hoại của gián là một trong những tiêu chí các NaVi Man phải đạt được trong cuộc khảo sát này nhằm đảm bảo thu thập thông tin đầy đủ để xây dựng một chương trình kiểm soát gián và diệt gián hiệu quả.

Khảo sát diệt Gián

Khảo sát diệt Gián 2 (Copy)

2.  CHƯƠNG TRÌNH XỬ LÝ

Trên cơ sở khảo sát và những hình ảnh thực tế tại hiện trường, Nano Vina sẽ tiến hành đưa ra chương trình xử lý và hiệu quả áp dụng. Chương trình bảo vệ tùy chỉnh được đưa ra tùy đối tượng khách hàng phục vụ, theo quy mô và khu vực khảo sát khác nhau, bao gồm:

     a. PHƯƠNG PHÁP

  • Space Spraying- phun tay không gian: nhằm tiêu diệt nhanh quần thể Gián đang hiện hữu, bảo vệ tức thời.
  • Residual Spraying- phun tồn lưu: nhằm tạo hàng rào bảo vệ sự tái tấn công của gián trong tương lai
  • Đặt bảnhằm tiêu diệt những con còn non ở trong tổ, hoặc áp dụng cho những nơi không thể sử dụng hóa chất dạng lỏng được
  • Xử lý những nơi là nguồn phát sinh gián (nếu có)

2017-10-04 (1)

     b. HÓA CHẤT SỬ DỤNG

  • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ những công ty sản xuất hóa chất uy tín trên thế giới  Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ, Đức
  • Cung cấp đầy đủ thông tin phân tích hiệu lực sử dụng (từ các chuyên gia nghiên cứu), hướng dẫn an toàn hóa chất. Lựa chọn nằm trong tay Quý khách.
  • Có đầy đủ giấy phép lưu hành của Bộ Y Tế2017-10-04 (2)

3. SAU KHI KÝ HỢP ĐỒNG

Nano Vina sẽ cung cấp dịch vụ xử lý theo hợp đồng, bao gồm: máy móc, thiết bị, hóa chất, nhân lực. Đồng thời, những NaVi Man sẽ thường xuyên kiểm tra hiệu quả thực hiện, đảm bảo việc kiểm soát và diệt Gián hiệu quả.

4. HẬU MÃI

Bên cạnh dịch vụ xử lý, Nano Vina gửi tặng Quý khách những Tư vấn miễn phí nhằm giải quyết triệt để những nguồn phát sinh , những giải pháp mà Quý khách có thể tự thực hiện và theo dõi thường xuyên; đảm bảo hiệu quả lâu dài và đạt kết quả cao. Đồng thời tiết kiệm chi phí xử lý và giúp Quý khách có thể chủ động trong việc kiểm soát và diệt Gián hiệu quả.

5. HỢP TÁC DÀI LÂU

Sau lần xử lý đầu tiên, Gián đã biến mất. Nhưng để đảm bảo chúng không quay trở lại, hãy để Nano Vina trở thành Bạn đồng hành của Quý khách. Nano Vina sẽ thực hiện dịch vụ định ký, tạo ” Vành đai an toàn“, giúp Quý khách không còn phiền não bởi Gián.

Lựa chọn chương trình bảo vệ tùy chỉnh của Nano Vina Pest Control, Quý khách đã lựa chọn một chương trình xây dựng trên những nhu cầu thiết yếu của mình.

Chuyên gia NaVi Man – đập tan nỗi lo của bạn!!!

 

Tin tức khác