Khảo sát Kiểm soát Rệp Giường
Dịch vụ Diệt côn trùng Đà Nẵng - Hội An

Kiểm soát diệt Rệp giường tận gốc

Kiểm soát diệt Rệp giường tận gốc
5 (99.9%) 419 votes

QUÝ KHÁCH GẶP VẤN ĐỀ RỆP GIƯỜNG, HÃY GỌI NGAY NANO VINA SỐ 0903 75 95 96/ 0911 297 199 ĐỂ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT VÀ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Rệp giường đã trở lại và còn lợi hại hơn xưa vì độ kháng thuốc của nó làm cho việc kiểm soát và diệt rệp giường trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Cách diệt rệp giường hiệu quả, chuyên nghiệp không phải ai cũng biết. Cho dù đã nắm trong tay chương trình kiểm soát diệt rệp giường chi tiết, nhưng việc có đạt được hiệu quả hay không lại là một câu chuyện khác! Rệp giường đang là vấn nạn cho ngành du lịch nước ta nói riêng và của thếgiới nói chung. Các biện pháp tự làm hầu như không phát  huy tác dụng mà còn làm cho vấn đề trở nên trầm trọng hơn vì tăng độ kháng thuốc của rệp giường và đẩy nhanh quá trình phát triển của rệp, làm bùng nổ về số lượng và mức độ lây lan. Tại Nano Vina Pest Control, các chuyên gia NaVi Man của chúng tôi hiểu rất rõ các đặc tính của rệp giường cũng như thói quen, tập tính sinh học của chúng từ đó có thể xây dựng cho Quý khách một chương trình kiểm soát diệt rệp giường hiệu quả! Một chương trình hoàn hảo chưa đủ, sự kết hợp phối hợp của Quý khách và sự thành thạo trong chuyên môn, tận tâm thực thi công việc là chìa khóa giúp chương trình kiểm soát diệt rệp giường của Nano Vina Pest Control ngày càng nổi tiếng. Chúng tôi đã giúp rất nhiều khách sạn, hostel, home stay thoát khỏi nanh vuốt của rệp giường và tái khẳng định thương hiệu.

1.KHẢO SÁT

Theo lịch đã hẹn trước, các chuyên gia NaVi Man sẽ tiến hành khảo sát toàn bộ khu vực đang gặp vấn đề, xác định chuyên nghiệp và khoanh vùng chính xác nơi trú ẩn và hoạt động của rệp giường, không để chúng thoát dù lẩn trốn ở nơi kín đáo nhất! Kiểm tra và đánh giá toàn diện sự hiện diện của rệp giường nhằm đảm bảo thông tin đầy đủ để xây dựng chương trình kiểm soát rệp giường diệt rệp giường hiệu quả!

Khảo sát diệt rệp giường

Khảo sát diệt rệp giường

Khảo sát diệt rệp giường 6 (Copy)

2. CHƯƠNG TRÌNH XỬ LÝ

Trên cơ sở kết quả của cuộc khảo sát, kèm với những hình ảnh thực tế tại hiện trường, Nano Vina Pest Control sẽ xây dựng chương trình bảo vệ tùy chỉnh dựa trên từng đối tượng, quy mô và khu vực lây nhiễm. Chúng tôi phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ những Resort khách sạn sang trọng bậc nhất cho đến những hostel, home stay và cho cả các hộ gia đình, ký túc xá, bệnh viện, văn phòng,… Chương trình kiểm soát rệp giường của Nano Vina Pest Control không chỉ đơn thuần là việc phun xịt hóa chất. Bên cạnh việc luân phiên sử dụng các phương pháp xử lý hóa học, nhiệt học và cơ học chúng tôi còn cung cấp cho Quý khách những tư vấn về vấn đề vệ sinh, cách ly phòng ở nhằm tiêu diệt rệp giường tận gốc. Cách diệt rệp giường của chúng tôi hoàn toàn khác biệt và là cách diệt rệp giường hiệu quả nhất bắt kịp với phương pháp của các nước trên thế giới, cụ thể:

    a. PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ

  • Xử lý bằng phương pháp cơ học và phương pháp vật lý
  • Xử lý bằng phương pháp hóa học:
    • Space Spraying – phun tay không gian: nhằm tiêu diệt nhanh những con đang hiện hữu, bảo vệ tức thời
    • Dusting-Sử dụng hóa chất dạng bột: nhằm tiêu diệt nhanh những con đang hiện hữu ở những nơi không thể sử dụng hóa chất dạng dung dịch được
  • Huấn luyện về nhận biết và phòng ngừa rệp giường cho các bộ phận có liên quan trong doanh nghiệp của Quý khách nhằm phát hiện kịp thời và ngăn chặn sớm nhất trước khi rệp giường phát triển và bùng phát thành đại dịch. Hạn chế việc bị nêu tên trong danh sách các điểm bị báo cáo có sự hiện diện của rệp giường, các reviewing không tốt trên các trang web nổi tiếng: trip advice, booking, agoda…

     b. HÓA CHẤT SỬ DỤNG

  • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ những công ty sản xuất hóa chất uy tín trên thế giới: Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ, Đức….
  • Cung cấp đầy đủ thông tin Phân tích hiệu lực sử dụng (từ các chuyên gia nghiên cứu), hướng dẫn an toàn hóa chất. Lựa chọn nằm trong tầm tay Quý khách!

3. SAU KHI KÝ HỢP ĐỒNG

Nano Vina sẽ cung cấp dịch vụ xử lý theo hợp đồng, bao gồm: máy móc, thiết bị, hóa chất, nhân lực. Đồng thời, các chuyên gia NaVi Man sẽ thường xuyên kiểm tra hiệu quả thực hiện, đảm bảo việc kiểm soát và diệt Rệp giường hiệu quả chỉ trong 07-10 ngày.

4. HẬU MÃI

Bên cạnh dịch vụ xử lý, Nano Vina Pest Control gửi tặng Quý khách những tư vấn miễn phí nhằm giải quyết triệt để nguồn lây và khả năng lây nhiễm chéo của Rệp giường trên diện rộng. Những giải pháp mà Quý khách có thể tự thực hiện và theo dõi thường xuyên, đảm bảo hiệu quả kiểm soát lâu dài và đạt kết quả cao. Đồng thời tiết kiệm chi phí xử lý và giúp Quý khách chủ động trong việc kiểm soát rệp giường hiệu quả.

5. HỢP TÁC DÀI LÂU

Sau chu kỳ xử lý đầu tiên, Rệp giường đã biến mất!!! Nhưng chúng có thể quay trở lại bất cứ khi nào. Hãy để Nano Vina Pest Control trở thành Bạn đồng hành của Quý khách. Nano Vina Pest Control sẽ thực hiện dịch vụ định kỳ, tạo “Vành đai an toàn“, giúp Quý khách phát hiện và kiểm soát rệp giường diệt rệp giường hiệu quả nhất!

Quy trình kiểm soát Rệp giường của Nano Vina Pest Control là duy nhất và đảm bảo hiệu quả. Đến với Nano Vina Pest Control để trải nghiệm dịch vụ khác biệt.

Chuyên gia NaVi Man – đập tan nỗi lo của bạn!

 

Tin tức khác