phun-khu-trung-nanovina (4)
Dịch vụ Diệt côn trùng Đà Nẵng - Hội An

Dịch Vụ Phun Khử Trùng Diệt Khuẩn – Sát Trùng Sát Khuẩn

Dịch Vụ Phun Khử Trùng Diệt Khuẩn – Sát Trùng Sát Khuẩn
5 (100%) 1 vote

Phòng bệnh hơn chữa bệnh! Chủ động phòng ngừa, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh COVID-19 để bảo đảm sức khỏe cho người thân.

Dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn tại Đà Nẵng – phun thuốc sát trùng sát khuẩn tại Hội An của Nano Vina sử dụng hóa chất khử trùng diệt khuẩn chuyên dụng. Dịch vụ phun sát trùng sát khuẩn tại Đà Nẵng có tác dụng tiêu diệt COVID-19 và các nhóm vi khuẩn, virus và nấm gây bệnh khác như:

Các nhóm vi khuẩn và nấm:

 • Vi khuẩn gây bệnh thương hàn – Salmonela typhi
 • Vi khuẩn tụ cầu khuẩn vàng – Staphylococcus aureus
 • Vi khuẩn E-coli – Escherichia coli
 • Trực khuẩn mủ xanh – Pseudomonas aeruginosa
 • Vi khuẩn gây bệnh kiết lỵ – Shigella spp.
 • Vi khuẩn lao – Mycobacterium tuberculosis
 • Nấm Candida albicans gây nhiễm trùng ngoài da

Các nhóm virus:

 • Virus gây bệnh tiêu chảy cấp ở trẻ em – Rotavirus
 • Virus HSV (Herpes virus)
 • Nhóm virus Coronavirus gây bệnh SARS, viểm phổi cấp tính…

Một hành động – nhiều mục tiêu, tại sao không?

Gọi ngay Nano Vina  0911297199/ 0903 759596 để đặt lịch xử lý Quý Vị nhé!

phun-khu-trung-nanovina (2)

 1. KHẢO SÁT

Các chuyên gia NaVi Man cần khảo sát toàn bộ khu vực, xác định chuyên nghiệp và chính xác các điểm nóng, mối nguy và nguồn lây nhiễm để tập trung xử lý. Kiểm tra và đánh giá toàn diện nguy cơ nhằm mang lại hiệu quả Khử Trùng + Diệt Khuẩn + Sát Trùng + Sát Khuẩn cao.

2. CHƯƠNG TRÌNH XỬ LÝ

Từ kết quả khảo sát, Nano Vina đề xuất chương trình phun khử trùng khử khuẩn và hiệu quả dự kiến. Chương trình bảo vệ tùy chỉnh đưa ra cho từng đối tượng khách hàng, quy mô, và từng khu vực khác nhau, gồm:

A. PHƯƠNG PHÁP

 • Phun sương dung tích cực mịn – Misting Ultra Low Volume
 • Phun tồn lưu – Residual Spray khi cần
 • Phun sương bằng máy cao áp

  B. HÓA CHẤT
 • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ những công ty sản xuất hóa chất uy tín trên thế giới
 • Có giấy phép lưu hành của bộ Y Tế
 • Được tổ chức Y tế Thế Giới – WHO khuyên dùng
 • An toàn với người, môi trường và vật nuôi, mang lại hiệu quả sát trùng + diệt khuẩn + khử khuẩn cao

C. THIẾT BỊ

 • Từ những công ty nổi tiếng tên thế giới.
 • Chuyên dụng, đạt chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo kiểm soát tốt lưu lượng hóa chất xử lý

3. SAU KHI THỎA THUẬN VÀ KÝ HỢP ĐỒNG

Nano Vina cung cấp dịch vụ xử lý theo hợp đồng gồm: máy móc, thiết bị, hóa chất, nhân lực. Đồng thời, những NaVi Man sẽ thường xuyên kiểm tra hiệu quả thực hiện, đảm bảo việc  Khử Trùng + Diệt Khuẩn + Sát Trùng + Sát Khuẩn và Khử Khuẩn hiệu quả.

Bên cạnh đó việc phun thuốc khử trùng diệt khuẩn, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết và cẩn thận cho Quý Khách hàng qui trình chuẩn bị và cách ly trước và sau khi xử lý nhằm đảm bảo an toàn.

4. HẬU MÃI

Nano Vina gửi tặng Quý khách những Tư vấn miễn phí nhằm giải quyết triệt để nguồn phát sinh. Những giải pháp mà Quý khách có thể tự thực hiện và theo dõi thường xuyên; đảm bảo hiệu quả kiểm soát lâu dài và đạt kết quả cao. Đồng thời tiết kiệm chi phí xử lý và giúp Quý khách chủ động trong việc phòng ngừa và ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Vui lòng xem thêm tại:

5. HỢP TÁC DÀI LÂU

Sau lần xử lý đầu tiên, Vi khuẩn, Virus và Nấm đã biến mất! Nhưng để đảm bảo chúng không quay trở lại, hãy để Nano Vina trở thành Bạn đồng hành của Quý khách. Thực hiện dịch vụ phun Khử Trùng + Diệt Khuẩn + Sát Trùng + Sát Khuẩn định kỳ, tạo “Vành đai an toàn“, giúp Quý khách không còn lo lắng về dịch bệnh nữa.

Lựa chọn chương trình bảo vệ tùy chỉnh của Nano Vina, bạn đã chọn một chương trình xây dựng dựa trên những nhu cầu thiết yếu của bạn.

Nano Vina – đập tan nỗi lo của bạn!

Gọi ngay cho Nano Vina khi bạn cần dịch vụ phun thuốc khử trùng diệt khuẩn sát trùng sát khuẩn tại Đà Nẵng và Hội An Quý Vị nhé!

phun-khu-trung-nanovina (3)

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SÁT TRÙNG DIỆT KHUẨN VÀ LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG

Các bề mặt và bầu không khí trong tòa nhà chúng ta thường xuyên tiếp xúc trông có vẻ sạch sẽ nhưng thực tế, các bề mặt này có thể đã bị nhiễm vi sinh vật gây hại, là nguồn phát tán lây lan các bệnh truyền nhiễm từ người sang người mà mắt thường chúng ta không thể nhìn thấy được. Chúng lây nhiễm từ người sang người thông qua các hình thức sau:

 1. Hít thở phải các khí sương hay các hạt nước rất nhỏ và nhẹ có chứa virus phát tán từ người nhiễm bệnh khi họ hắt xì hơi
 2. Sử dụng đồ ăn và thức uống chung với người nhiễm bệnh mà không biết
 3. Lây truyền gián tiếp từ người sang người thông qua các loài trung gian mang mầm bệnh như Muỗi, Ve Chuột, Chim…
 4. Chạm vào các bề mặt có chữa virus do lây nhiễm chéo gây ra khi tiếp xúc với các vật dụng trong sinh hoạt hằng ngày như: tay nắm cửa, phím nhấn thang máy…

Phòng bệnh hơn chữa bệnh – điều này cực kỳ quan trọng trong thời điểm bùng phát mạnh dịch bệnh do COVID-19 gây nên, một loại virus có nguy cơ lây nhiễm cao với tốc độ nhanh chóng. Người bị nhiễm bệnh có thể có các triệu chứng nguy hiểm đến tính mạng như mất nước, viêm phổi do virus hoặc mắc các bệnh nhiễm trùng thứ cấp khác. Đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao chính là người già và trẻ em, người có sức đề kháng yếu. Chính vì vậy việc sử dụng dịch vụ Phun sát trùng diệt khuẩn là cần thiết nhằm tạo nên môi trường an toàn và trong sạch hơn cho khách hàng, nhân viên và chính người thân của bạn!

Tin tức khác