tenopa nano vina
Thuốc diệt côn trùng,Uncategorized

Tenopa

Tenopa
5 (100%) 1 vote

Xuất xứ: BASF tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới, nổi tiếng với sản phẩm Fendona 10SC

Tenopa SC chứa 2 hoạt chất: Anphacypermethrin 2.9%w/w và Flufenoxuron 2.9%w/w chất điều hòa sinh trưởng nên diệt muỗi nhanh và hiệu quả kéo dài hơn.
Tenopa SC được đóng chai 1 lít.

Tenopa SC là sản phẩm tiên tiến với phổ hoạt động rộng, khi có thể vừa diệt vừa kiểm soát được tất cả các giai đoạn phát triển của côn trùng

Tenopa SC là hóa chất đem đến tác dụng hạ gục nhanh côn trùng trong vòng 30 phút và chết trong vòng 24h và tồn lưu lâu dài trên các loại bề mặt tường vách như xốp, xi măng, … kéo dài lên đến 3 tháng.

Sản phẩm dễ sử dụng với mùi nhẹ, không gây hoen ố và có độc tính thấp đối với con người và động vật nên được sử dụng từ trong gia dụng và y tế như nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà bếp, ….

Tenopa SC là giải pháp tối ưu trong việc sử dụng hóa chất diệt côn trùng gây hại như muỗi, kiến, … khi là hóa chất đem đến giải pháp kiểm soát côn trùng tổng thể và đáng tin cậy ngay đôi với cả các chủng loại côn trùng kháng thuốc.

Có hiệu lực đối với tất cả các giai đoạn phát triển của côn trùng bò và côn trùng bay, Tenopa SC cho hiệu quả cao, lâu dài và kinh tế.

Điểm khác biệt của Tenopa so với các loại thuốc phun xịt khác là sự kết hợp độc đáo của 2 loại hoạt chất vừa có tác dụng hạ gục nhanh và hoạt chất còn lại điều hòa sinh trưởng để gia tăng hiệu lực của thuốc.

 

 

 

 

Tin tức khác