kiem-soat-american-cockroach
Gián,Tin tức

Quy trình kiểm soát gián Mỹ

Quy trình kiểm soát gián Mỹ
5 (100%) 104 votes

Khi ngôi nhà của các bạn đang gặp một vấn đề liên quan đến gián Mỹ, trước tiên các kỹ thuật viên của Nano Vina sẽ tiến hành đánh giá tình hình ngôi nhà của bạn vì mỗi ngôi nhà có kết cấu khác nhau. Sau đó sẽ đề xuất chương trình kiểm soát Gián giành riêng cho bạn, cụ thể:

Đánh giá tình hình

Các NaVi Man sẽ khảo sát toàn diện mái ấm của bạn-cả bên trong và bên ngoài nhằm:

  • Xác định những nơi có gián Mỹ hoạt động.
  • Xác định các tác nhân thu hút gián Mỹ.
  • Tìm những nơi gián Mỹ có thể sử dụng để xâm nhập vào nhà.

Thiết lập một giải pháp tùy chỉnh

Các biện pháp chữa cháy tạm thời chẳng bao giờ đem lại hiệu quả, các kỹ thuật viên sẽ thiết lập một kế hoạch để giải quyết vấn đề. Anh ấy sẽ chọn lọc các thiết bị và kỹ thuật phù hợp để quét sạch gián Mỹ ra khỏi nhà bạn.

Loại trừ: Các phương pháp không dùng đến hóa chất như bịt kín hoặc vệ sinh cửa giúp ngăn chặn gián Mỹ xâm nhập vào nhà.

Thay đổi cảnh quan: Nếu gián Mỹ xuất hiện xung quanh nhà bạn, nên quét dọn lá vụn hoặc cào sạch các lớp mùn trên nền nhà. Các kỹ thuật viên sẽ chỉ ra những nơi tiềm tàng khả năng có gián xâm nhập.

Bẫy keo hoặc bẫy dạng bột: Áp dụng cho những nơi mà gián có thể ăn nhưng phải tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ và vật nuôi.

Chất ức chế sinh trưởng: Áp dụng ở những nơi gián ẩn nấp, can thiệp vào quá trình phát triển của gián.

Thuốc diệt côn trùng tồn lưu: Dùng để xịt các vết nứt và kẽ hở, ngăn chặn gián Mỹ dùng làm nơi trú ẩn trong khu vực xử lý. Các kỹ thuật viên cũng áp dụng biện pháp phun xịt thuốc diệt côn trùng ngoài trời để ngăn chặn gián xâm nhập vào bên trong nhà.

Giám sát

Mỗi lần kỹ thuật viên quay lại nhà bạn, anh/chị ấy sẽ tiến hành một cuộc khảo sát, nhằm:

  • Xác nhận tính hiệu quả của các phương pháp xử lý trước đó.
  • Kiểm tra các hoạt động mới nhất của gián Mỹ.
  • Xác định các tác nhân thay đổi của ngôi nhà hoặc cảnh quan tạo điều kiện thuận lợi cho gián Mỹ xâm nhập.

Các nhân viên của Nano Vina sẽ cung cấp các giải pháp đúng đắn để giữ gián Mỹ ở đúng nơi nó thuộc về …bên ngoài nhà của bạn. Để biết thêm thông tin hoặc sắp xếp một buổi khảo sát, hãy gọi cho Nano Vina.

Phương pháp xử lý thuận tiện, bền vững và tiết kiệm

Thuận tiện

Các nhân viên của Nano Vina sẽ làm việc theo thời gian biểu của bạn. Trong nhiều trường hợp, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý ở bên ngoài-thỉnh thoảng bạn không cần có mặt ở nhà.

Quy trình liên tục

Việc giữ không cho gián xâm nhập vào nhà của bạn là cả một quá trình liên kết mật thiết diễn ra liên tục, không chỉ xử lý một lần. Phương pháp của Nano Vina cách lý tưởng để trả gián về nơi chúng xuất phát-bên ngoài nhà.

Giá cả

Việc gửi một báo giá online thực sự rất thuận tiện, tuy nhiên điều này là bất khả thi đối với dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại. Vì mỗi ngôi nhà có một thiết kế độc nhất, không thể áp dụng một kế hoạch kiểm soát giống nhau cho nhiều địa điểm khác nhau. Cách tốt nhất để đề ra một kế hoạch kiểm soát hiệu quả và định giá chính xác là nhờ các chuyên gia đến khảo sát tổng thể.

Hãy để chúng tôi đập tan nỗi lo của bạn về loài Gián đáng ghét này. Đem lại một môi trường sống an toàn và đảm bảo sức khỏe cho bạn và cả gia đình của mình.

Tin tức khác