nano vina ngưa covid 19 cho nguoi gia
Uncategorized

Cách phòng tránh lây nhiễm virus Covid-19 cho người già

Cách phòng tránh lây nhiễm virus Covid-19 cho người già
5 (100%) 1 vote

Cũng giống như các bệnh lý về đường hô hấp khác, bệnh viêm đường hô hấp do Covid-19 có thể gây ra các triệu chứng nhẹ ở người bệnh như ho, sổ mũi, hắt hơi, đau họng và sốt. Bệnh có thể tiến triển nặng dẫn đến viêm phổi và khó thở cho người bệnh. Với những người già có sức đề kháng kém, bệnh lý nền như tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp… nếu không có phác đồ điều trị đúng và kịp thời thì tỷ lệ tử vong rất cao.

nano vina ngưa covid 19 cho nguoi gia 2

Covid-19 là loại virus có thể lây từ người sang người, bệnh lây lan chủ yếu qua các giọt bắn tạo ra khi ho hoặc hắt hơi hoặc các xuất tiết từ mũi của người bệnh hoặc có thể xâm nhập trực tiếp vào cơ thể nếu như không may đưa tay bị dính virus chạm vào mắt hoặc miệng. Để có thể phòng bệnh hiệu quả với những người già thì cần phải:

  • Tăng cường sức đề kháng bằng việc ăn uống đủ chất dinh dưỡng
  • Giữ gìn vệ sinh đường hô hấp: Đeo khẩu trang khi đi ra ngoài và tránh tụ tập nơi đông người, súc họng thường xuyên
  • Hạn chế tiếp xúc với động vật nuôi
  • Rửa tay thường xuyên bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn
  • Cần phải đến bệnh viện thăm khám ngay khi có biểu hiện mắc bệnh đường hô hấp
  • Giữ gìn không gian sinh hoạt sạch sẽ bằng cách chủ động khử trùng diệt khuẩn, sát trùng sát khuẩn không gian sống của gia đình.

Công ty Nano Vina chuyên cung cấp dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn – sát trùng sát khuẩn tại nhà khu vực Đà Nẵng, Hội An và các tỉnh lân cận. Khi cần dịch vụ phun khử trùng tại nhà, gọi ngay cho Nano Vina Quý Vị nhé!

 

Tin tức khác