camping trip
Blog,Tin tức

Một số biện pháp phòng ngừa côn trùng phá hỏng chuyến dã ngoại của bạn

Một số biện pháp phòng ngừa côn trùng phá hỏng chuyến dã ngoại của bạn
5 (100%) 50 votes

Mùa hè này, tất cả chúng ta đang rất hào hứng chuẩn bị cho những chuyến đi dã ngoại cuối tuần, nhưng chỉ với một vết cắn, một chú ong vò vẽ hay với một con nhện liều lĩnh có thể làm xao lãng cảnh đẹp xung quanh chúng ta. Thật may cho bạn, chúng tôi đã tìm ra được một vài biện pháp đơn giản để giúp phòng ngừa những loài côn trùng dịch hại khó chịu nhất mùa hè trong thời gian tận hưởng chuyến đi ngoài trời.

Trang phục

Ở những khu vực có cây cối rập rạp, những con bét là mối quan tâm chính của bạn. Mang kết hợp quần dài với vớ cao là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Chúng tôi biết rằng quần dài là loại quần áo cuối cùng mà bạn muốn mặc trong những ngày hè oi bức nhưng nó có thể bảo vệ bạn khỏi những con bét phiền toái ấy. Bạn có muốn tăng cường sự phòng ngừa và tính thời trang? Hãy thử nhé quần vào ủng hoặc vớ nhé.

Phòng tránh

Khi nhắc đến việc thoát khỏi vết cắn đau đớn, sự lựa chọn tốt nhất chính là phòng tránh chúng. Hãy tránh xa các loại cây có hoa, cây bụi và thùng rác! Các loài côn trùng dịch hại có vòi như ong bắp cày và ong thường bị thu hút bởi những nơi có mùi thơm.

Bảo vệ đôi tay ở những khu vực chúng có thể xuất hiện

Các loài nhện như nhện góa phụ hay nhện Loxosceles reclusa thường ẩn nấp ở những khu vực tối tăm. Việc đi tìm củi tạo cơ hội ngàn vàng cho loài nhện tấn công. Hãy mang găng tay để phòng ngừa những vết cắn đau đớn do loài nhện gây ra.

Rũ sạch

Rệp như những loài bò cạp thích ra ngoài vào ban đêm và tìm cách xâm nhập vào những thứ thuộc về bạn. Như một quy tắc chung, hãy chắc chắn rằng bạn đã rủ sạch chúng ra khỏi giày và quần áo của bạn mỗi buổi sáng trước khi ngừng đón những vị khách không mong muốn.

Tin tức khác