American cockroach
Gián,Tin tức

5 Dấu hiệu của gián phá hoại

5 Dấu hiệu của gián phá hoại
4.9 (98.57%) 42 votes

05. Phân

Gián nhỏ thải phân trông giống hạt cà phê hoặc hạt tiêu đen, trong khi gián lớn hơn thải ra phân hình trụ. Số lượng phân càng nhiều chứng tỏ quân số gián càng lớn.

04. Bọc trứng

Các bọc trứng hình bầu dục, được gọi là túi bào tử thỉnh thoảng được tìm thấy phía sau vật dụng trong nhà và trong những nơi ẩn khuất như khoảng trống giữa các quyển sách, trong kệ bếp, trong hộc tủ …

03. Mùi hôi

Mặc dù bạn không nghe thấy mùi của một con gián đơn lẻ, nhưng khi gián phá hoại với số lượng lớn sẽ phát ra một mùi rất khó chịu. Có nhiều người mô tả nó giống như mùi mốc xen lẫn dầu, trong khi một số người khách thì lại mô tả nó giống như một mùi gì đó rất kinh tởm khi chẳng may một cục phân Gián rơi vào thức ăn.

02. Gián ban ngày

Gián hoạt động về ban đêm, vì vậy chúng hiếm khi xuất hiện vào ban ngày, trừ khi số lượng của chúng đã quá đông đảo. Sự hiện diện một vài con Gián vào ban ngày chứng tỏ số lượng Gián trong tổ đã đạt đến mức kinh khủng khiến cho một số cá thể phải ra khỏi tổ.

01. Xác Gián

Nếu nhà bạn bị Gián xâm nhập, vài con Gián sẽ chết. Hãy kiểm tra dưới bồn rửa, dưới hộc bếp, dưới gầm bếp, trong tủ bếp và xung quanh tủ lạnh. Đây là những địa điểm ẩn náu ưa thích quen thuộc của chúng.

Tin tức khác